0

Dich vu cho thue xe 4 cho den 45 cho di Nghe An Ha Tinh

bông Nhím 2 weeks ago 0

Hiện nay, tại thị trường Hà Nội, công ty Cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất Vân Hải là công ty cung cấp Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ đi Nghệ An Hà Tĩnh. Chúng tôi hứa hẹn đem đến cho quý khách những chuyến đi an toàn và thoải mái nhất.

Sử dụng Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ đi Nghệ An Hà Tĩnh của công ty Vân Hải bạn nhận được:

- Đến với chúng tôi bạn đã là thượng đế và chúng tôi có nghĩa vụ phục vụ nguyện vọng của bạn. Nhân viên chăm sóc  khách hàng niềm nở, thân thiện, nhân viên lái xe được đào tạo bài bản, trách nhiệm khi làm việc, nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ, sẵn sàng đáp ứng. Quan tâm đến từng cảm nhận, cho thuê xe du lịch Vân Hải luôn mong muốn bạn có cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ.

Bên cạnh đó, hiện nay, công ty Vân Hải đang đầu tư đồng bộ hệ thống xe du lịch từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến xe 45 chỗ đời mới nhất cùng sự đầu tư đặc biệt về không gian nội thất sẽ đem đến bạn  những trải nghiệm thú vị. Hành trình an toàn thoải mái là điều chắc chắn bạn được hưởng khi trao gửi niềm tin sử dụng.

[IMG]

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ đi Nghệ An Hà Tĩnh

Hơn thế nữa, Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ đi Nghệ An Hà Tĩnh  của công ty Vân Hải cam kết đem đến cho khách hàng bảng giá thuê xe cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vân Hải với dịch vụ cho thuê xe du lịch với hơn 5 năm nỗ lực không ngừng. Nhân viên các thế hệ không ngừng tự hoàn thiện mình để đem đến dịch vụ tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ đi Nghệ An Hà Tĩnh

Với dịch vụ chuyên nghiệp, mỗi năm Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ giá rẻ đi Nghệ An Hà Tĩnh của Vân Hải luôn không ngừng bổ sung các đầu xe để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Triệu niềm tin tưởng, triệu câu cảm ơn chân thành sẽ khiến bạn thêm niềm tin tưởng sử dụng.

Dàn xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới chuyên phục vụ chuyến đi Vinh, Hà Tĩnh

Chúng tôi chuyên cho thuê xe du lịch phục vụ đi tỉnh, đi lễ hội theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có nhu cầu về thuê xe đi công tác làm việc ở ngoại tỉnh dài ngày hoặc đi trong ngày với mức phí vô cùng hấp dẫn so với mặt bằng giá cho thuê xe hiện nay tại Hà Nội.

Công ty Cho thuê xe 9 chỗ Hà Nội Vân Hải cho thuê xe đi Nghệ An - Hà Tĩnh từ Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay với nhiều dòng xe đời mới như:

-   Thuê xe đi Nghệ An Hà Tĩnh loại xe 4 chỗ bao gồm: Vios, Sunny , City .... hoặc các dòng xe hạng sang như Camry; Mercedes...

-   Thuê xe đi Nghệ An Hà Tĩnh loại xe 7 chỗ bao gồm: Innova, Fortuner, Sendona ...

-   Thuê xe đi Nghệ An Hà Tĩnh loại xe 16 chỗ bao gồm: Transit, Sonati, Sprinter...

-   Thuê xe đi Nghệ An Hà Tĩnh loại xe 29 chỗ bao gồm: County , Samco , Town....

-   Thuê xe đi Nghệ An Hà Tĩnh loại xe 35 chỗ bao gồm: Global , Samco, Thaco Town...

-   Thuê xe đi Nghệ An Hà Tĩnh loại xe 45 chỗ bao gồm: Huyndai Uliver,Hi-Class...

[IMG]

Dàn xe hiện đại chuyên phục vụ các chuyên đi đường dài Vinh - Hà Tĩnh

Để tiên cho việc ký hợp đồng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho khách hàng, Vân Hải có các hình thức làm hợp đồng hỗ trợ khách hàng khi thuê xe như sau:

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và điều hành xe sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng hoặc các địa điểm do khách hàng chỉ định trước để làm hợp đồng thuê xe đi tỉnh

Khách hàng ở xa ký hợp đồng scan qua Email và chuyển khoản đặt cọc khi cần thuê xe.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những điều tốt nhất để công ty Vân Hải ngày càng được Quý khách tin dùng và thường xuyên lựa chọn.

Vân Hải là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ, xe 16 chỗ giá rẻ đưa đón du khách trên mọi tuyến đường, mọi điểm đến. Mời các bạn tham khảo qua để lên kế hoạch cho hành trình của mình cùng gia đình, bạn bè:

[IMG]

Bảng giá cho thuê xe đi du lịch giá rẻ tại Vân Hải

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội, cho thuê xe 16 chỗ… đến xe 45 chỗ bên trên có thể thay đổi theo thời điểm, giá xăng dầu hoặc cầu đường và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Liên hệ với công ty Vân Hải qua số hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: Tầng 5 - tòa nhà 129 Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận báo giá tốt nhất nhé. 

Chúc quý khách có những trải nghiệm vui vẻ và hấp dẫn trong chuyến đi này cùng dịch vụ cho thuê xe tháng (https://vi-vn.facebook.com/giachothuexethanggiaretaihanoivanhai.vn/) của chúng tôi!

Đến và trải nghiệm cảm nhận để có hành trình ưng ý bạn nhé..