0

Kiểu giày Loafer

jasonsmith01234 1 week ago • updated 1 week ago 0

Kiểu giày Loafer

Loafer là kiểu giày tây nam cũng khá đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. cho nên, giày loafer với chi tiết cắt mô phỏng khe nhét xu, bằng chất liệu da màu đen có thể phối cùng trang phục trang trọng, lịch sự cho những buổi gặp gỡ đối tác. Vì thế, đây là kiểu giày thường được doanh nhân trung niên lựa chọn với phong cách không quá cầu kỳ, kiểu cách.


Những kiểu giày loafer phom cứng có quả tua trang trí phù hợp với trang phục dự tiệc trang trọng. Và là sự lựa chọn rất hoàn hảo để “kết đôi” cùng với những bộ suit kiểu cách với những màu sắc nổi bật, thể hiện “chất chơi” của phái mạnh. Đặc biệt là kiểu dáng trẻ trung của giày loafer có quả tua phù hợp với bất kỳ độ tuổi nào, không phân biệt già trẻ, lớn bé.


Kiểu giày Moccasin

Moccasin là lựa chọn cho phong cách năng động, thoải mái, để phối cùng quần kaki hay chinos. Nam giới có thể lựa chọn giày Moccasin bằng chất liệu da mềm mại để mang đến cho đôi chân sự thoải mái. Mang giày moccasin, nam giới có thể không cần mang vớ.


Xem thêm https://oss.iol.unh.edu/snippets/23

Kiểu giày Monk-strap

Monk-strap là kiểu giày tây nam (được biết đến với tên tiếng Việt là giày thầy tu) thu hút nam giới với chi tiết khóa cài bên cạnh giày. Giày Monk-strap mặc dù khi mói ra đời được cho là không đủ trang trọng để phối cùng suit nhưng lại quá lịch sự khi phối cùng trang phục thông thường. Nhưng theo thời gian, với sự sáng tạo của các thương hiệu, những mẫu giày Monk-strap hiện đại vô cùng đa dạng và có thể phối cùng nhiều kiểu trang phục. Khi phối với trang phục lịch sự, giày Bonia Monk-strap có thể được phối cùng vớ cổ cao màu tối. còn nếu với trang phục thường ngày, giày Monk-strap có thể được mang với chân trần, không cần mang vớ, cùng quần xắn gấu thể hiện phong cách thời trang cá tính.


Xem thêm https://ries.universia.net/user/viewPublicProfile/15785

Kiểu giày bốt Chelsea (Chelsea boots)

Kiểu giày bốt này rất được lòng phái mạnh với phần cổ thun co dãn ôm vừa vặn cổ chân. Chelsea boots có thể phối cùng nhiều kiểu trang phục hết sức linh hoạt. Nam giới chỉ cần lưu ý một số điều cơ bản: không mang vớ trắng; mang vớ dài tối màu hoặc họa tiết sinh động nếu phối cùng suit cho những buổi gặp gỡ thân mật; với jeans thì có thể mang vớ cổ thấp không cao quá miệng boots.


Kiểu giày bốt Chukka (Chukka boots)

Được làm bằng chất liệu da lộn, chukka buộc dây đảm bảo sự êm ái bởi đặc tính mềm của chất liệu da lộn. chukka là lựa chọn thuần túy cho phong cách thường ngày, không phù hợp với trang phục lịch sự và những buổi tiệc trang trọng. Nam giới có thể phối Chukka boots cùng quần jeans là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng tránh mang giày Chukka boots da lộn trong những ngày mưa bởi sự ẩm ướt ảnh hưởng đến độ bền và tính thẩm mỹ của chất liệu da lộn.


Xem thêm https://www.scoop.it/t/bop-nam-handmade-khac-ten-hinh-chu-logo-theo-yeu-cau